ƯU ĐÃI GIẢM SÂU 50% KHÓA HỌC ANH NGỮ GIAO TIẾP THỰC NGHIỆM

STUDY IN PLAY - HỌC MÀ CHƠI – TẾT THẢNH THƠI – ƯU ĐÃI GIẢM SÂU 50% KHÓA HỌC ANH NGỮ GIAO TIẾP THỰC NGHIỆM

 


Khoảng thời gian trước và sau Tết, là khoảng thời gian các bạn nhỏ sẽ có chút chểnh mảng, không tập trung học tập, mong muốn được chơi và hứng khởi chào đón Tết. Điều này khiến, các bậc phụ huynh càng cảm thấy lo lắng vô cùng về thành tích và quá trình học tập của con. Gần một năm trôi qua con vẫn chưa tự tin, chưa giao tiếp được Tiếng Anh, và nỗi lo này càng tăng cao hơn trong những ngày cận Tết.

 

Thấu hiểu được điều này, THTSMART đã mở khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp Thực Nghiệm với phương pháp dạy học kết hợp giữa Thực Hành và Trải Nghiệm thông qua các hoạt động như chơi trò chơi, kĩ năng sống, sáng tạo làm gốm, vẽ tranh, làm mộc,… với phương châm HỌC MÀ CHƠI, CHƠI MÀ HỌC giúp trẻ không bị áp lực, hứng thú mỗi khi học để trẻ tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên, nhanh chóng và hiệu quả nhất, rèn luyện sự tự tin trong giao tiếp của các bạn nhỏ.

 

Đặc biệt, dịp Tết này với tiêu chí STUDY IN PLAY - HỌC MÀ CHƠI – TẾT THẢNH THƠI, THTSMART xin dành tặng tất cả quý phụ huynh và các bạn học sinh những ƯU ĐÃI GIẢM SÂU VÔ CÙNG HẤP DẪN VÀ ĐẶC BIỆT:

 

  • ƯU ĐÃI GIẢM SÂU TẬN 50% KHÓA HỌC;
  • HỌC THỬ 2 BUỔI HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ;
  • CÙNG HÀNG NGÀN LÌ XÌ ĐÓN TẾT CỰC LỚN.

Thời gian ƯU ĐÃI chỉ tới ngày 15/01/2023 thôi ba mẹ ơi. Vì vậy, các bậc phụ huynh hãy nhanh tay đăng kí cho con học ngay dịp tết này để cải thiện GIAO TIẾP TIẾNG ANH của trẻ nhé!

 

Đặc biệt, quý phụ huynh đừng quên cho con tham gia CHƯƠNG TRÌNH “THTSMART’S GOT TALENT” cùng THT để các con thỏa sức bộc lộ tài năng tiếng Anh nhé!

Thông tin sự kiện: TẠI ĐÂY

 

——————————————————

- HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ THTSMART -

Fanpage: https://www.facebook.com/thtsmart.edu.vn

Website: https://thtsmart.edu.vn/ 

Hotline: 0917.283.223 – 0918.173.223

 CS1: 96+98 Đỗ Mạnh Đạo - KĐT Bãi Viên - P. Lộc Hòa - TP. Nam Định;

 CS2: 4 Phạm Văn Nghị - TP. Nam Định.

#TrungtamTiengAnhNamDinh

#HethongAnhNguQuocTeTHTSMART #StudyinPlay

#TiengAnhGiaoTiep #Anhngugiaotiepthucnghiem

Tin tức khác

Thông tin liên lạc

captcha
0917.283.223