TUYỂN SINH IELTS TẤT CẢ CÁC TRÌNH ĐỘ VỚI ƯU ĐÃI 50% HỌC PHÍ

ƯU ĐÃI 50% HỌC PHÍ

Lớp IELTS Foundation cấp độ (0-4.0)

Lớp IELTS PRE- Intermidiate cấp độ (4.0-5.0)

Lớp IELTS Intermidiate cấp độ (5.0-6.5)

Lớp IELTS Upper- Intermidiate cấp độ (6.5-7.5)

• CHỌN THT- I CENTRE LỰA CHỌN ĐỂ THÀNH CÔNG:

Lộ trình học tinh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí học tập

Bài thực hành phong phú cung cấp các mẹo làm bài giúp đạt điểm tối đa cả bốn kỹ năng.

Áp dụng công nghệ 4.0 tích hợp công cụ riêng biệt Cmap tool (bản đồ khái niệm giúp người học hệ thống kiến thức, phát triển tư duy) và Quizlet (ứng dụng học từ vựng bằng hình ảnh kết hợp các trò chơi vui nhộn).

Chương trình học luyện thi IELTS được thiết kế riêng bởi thạc sĩ Trịnh Thị Ánh Hằng - Trưởng bộ môn Tiếng Anh, Viện Ngoại ngữ, Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, cập nhật những phương pháp học và thi hiệu quả nhất.

Giáo trình chuẩn quốc tế do Đại Học Cambridge thiết kế

Giảng dạy bởi giảng viên IELTS 8.0 với 10 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS và 22 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh

Khắc phục lỗi phát âm phổ biến trong quá trình làm bài thi Speaking bằng phần mềm luyện phát âm.

Cam kết đầu ra bằng hợp đồng.