THT-I CENTRE THẮP SÁNG TIỀM NĂNG ANH NGỮ CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

Sáng qua, lễ khai giảng lớp học “ Thắp sáng tiềm năng” Anh ngữ cho hơn 10 bạn học sinh nghèo vượt khó thuộc trường THCS Minh Tân đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Giám đốc Trần Thị Hậu tặng hoa cho giáo viên John

Dự án là toàn bộ tâm huyết của đội ngũ cán bộ nhân viên THT muốn gửi gắm, san sẻ cùng các em học sinh thuộc diện khó khăn có nghị lực vươn lên trong học tập, giúp các em được tiếp cận với chương trình học tập chuyên nghiệp với giáo viên nước ngoài tại THT-i Centre.

Từ đó, thắp sáng tiềm năng của mỗi cá nhân, tạo cho các em nhiều sự lựa chọn trong tương lai thông qua việc đầu tư vào giáo dục.

By Hoang Nam