LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỌC TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG TH KIM ĐỒNG (TP. THÁI BÌNH)

Thực hiện công văn số 1377/SGDĐT,ngày 18/12/2020 của sở GD&ĐT Thái Bình về việc hướng dẫn triển khai thực hiện phong trào học tiếng Anh xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ. Chiều 28-12, THT đã phối hợp cùng trường tiểu học Kim Đồng (TP. Thái Bình) tổ chức “Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh, xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ” với sự tham gia của đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường.

Ngoại ngữ nói chung, đặc biệt là tiếng Anh đang trở thành ngôn ngữ toàn cầu trên thế giới, là phương tiện hữu ích phục vụ giao tiếp và trao đổi kinh tế, văn hóa, chính trị... góp phần đưa đất nước bắt kịp những tiến bộ của nhân loại. Hiện nay, có 60 nước lấy tiếng Anh làm ngôn ngữ chính và là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Việc biết và phát triển toàn diện bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết bằng tiếng Anh giúp chúng ta xóa bỏ mọi rào cản, tiếp cận với nền tri thức của nhân loại trong thời đại công nghệ 4.0, đồng thời mở ra vô vàn cơ hội việc làm cho mỗi người.

Buổi lễ phát động là một hoạt động ý nghĩa góp phần thúc đẩy phong trào dạy và học tiếng Anh tại trường. Thông qua chương trình các em có cơ hội được đẩy mạnh khả năng tự tin giao tiếp tiếng Anh của mình qua nhiều trò chơi thú vị cùng giáo viên nước ngoài.