KHỞI ĐẦU CHINH PHỤC IELTS CÙNG HỌC SINH TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO TP. NAM ĐỊNH

Chiều 16-12, buổi hội thảo “ HỌC TIẾNG ANH TRONG KỶ NGUYÊN 4.0 VÀ TOÀN CẦU HÓA “ của THT đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ vào sự tham gia nhiệt tình và đông đảo của hơn 100 bạn học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo.

Tại buổi hội thảo, các sứ giả truyền cảm hứng của THT đã giúp các em có thể hiểu được rõ tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời đại toàn cầu hóa. Đặc biệt là vai trò và ý nghĩa của việc sở hữu chứng chỉ IELTS trong cuộc sống. Nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề học và thi IELTS của các bạn học sinh cũng được các thầy, cô giải đáp một cách nhiệt tình.

“HỮU ÍCH – CHI TIẾT VÀ THỰC TIỄN” là những dấu ấn mà hầu hết các em có thể cảm nhận và đánh giá được từ buổi hội thảo.

Với mong muốn cùng thế hệ trẻ xây dựng một tương lai tươi sáng thông qua việc đầu tư học tiếng Anh, THT sẽ còn tiếp tục chuỗi hội thảo tại nhiều điểm trường khác nhau trên địa bàn tỉnh Nam Định nhằm nuôi dưỡng và định hướng phương pháp học tốt nhất giúp các em đạt thành tích cao trong các kỳ thi quốc tế  và mở ra nhiều cơ hội mới cho các em trong tương lai.