HỢP TÁC GIỮA THT- I CENTRE VÀ TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG

Sáng nay, được sự cho phép của Ban lãnh đạo nhà trường , chương trình giao lưu hợp tác giữa THT- i Centre và trường THCS LÝ TỰ TRỌNG ( Tô Hiến Thành, Mỹ Xá, TP. Nam Định, Nam Định) đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

Thay mặt ban lãnh đạo trung tâm THT- i Centre thầy giáo Mohamed Samir Fawzi đã lên tặng hoa cho Ban lãnh đạo nhà trường.

Đến với buổi giao lưu các giáo viên THT- i Centre đã truyền cảm hứng đến các bạn nhỏ bằng tiết mục nhảy sôi đội, cùng những trò chơi thú vị.

Buổi giao lưu đã diễn ra vô cùng thành công trong không khí hưởng ứng của tất cả các thầy cô giáo và đông đảo các bạn học sinh.

THT- i Centre xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình từ phía Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, các em học sinh để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp.