GIAO LƯU TIẾNG ANH VỚI THẦY GIÁO NƯỚC NGOÀI TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC THÀNH LỢI C

Chiều 26-11, THT-i Centre đã có buổi giao lưu đầy thú vị với các bạn học sinh vô cùng đáng yêu và năng động của trường Tiểu học Thành Lợi C.

Chương trình được mở đầu bằng một bài nhảy vô vui nhộn giữa các thầy cô tại THT và toàn thể các em học sinh.

Những nụ cười phấn khởi, sự hào hứng của các bạn học sinh khi được giao tiếp và nói chuyện với giáo viên nước ngoài thông qua các trò chơi thú vui, chính là động lực để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

THT-i Centre xin trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình từ phía BGH trường Tiểu học Thành Lợi C.

Hy vọng trong thời gian sắp tới THT-i Centre sẽ có thêm nhiều cơ hội cùng nhà trường tổ chức các sân chơi bổ ích, giúp các con ngày càng tự tin và phát huy hết tiềm năng của bản thân để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.