GIAO LƯU HỢP TÁC GIỮA THT- I CENTRE VÀ TRƯỜNG THCS QUANG TRUNG

Sáng nay, được sự cho phép của Ban lãnh đạo nhà trường , chương trình giao lưu hợp tác giữa THT- i Centre và trường THCS Quang Trung (Vụ Bản- Nam Định) đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Thay mặt Ban lãnh đạo trung tâm cô Ngô Thị Hồng Dinh- Trưởng bộ phận chuyên môn đã lên tặng hoa cho nhà trường.

Đến với buổi giao lưu các thầy cô tại THT- i Centre đã chuẩn bị nhiều phần chơi thú vị, cùng những món quà nhỏ nhắn để khuấy động chương trình. Đặc biệt, dấu ấn để lại cho mỗi thầy cô tại trung tâm là sự thông minh, sắc bén của các em học sinh khi tham gia trả lời các câu hỏi trong mỗi phần chơi.Hy vọng trong thời gian sắp tới chúng ta sẽ có những kỷ niệm thật đẹp bên nhau trong quá trình chinh phục ngôn ngữ toàn cầu.

THT- i Centre xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình từ phía Ban lãnh đạo nhà trường, quý thầy cô và các bạn học sinh.