GẶP GỠ VÀ CHIA SẺ CÙNG HỌC SINH TRƯỜNG THPT NGÔ QUYỀN (TP.NAM ĐỊNH), THPT NGUYỄN TRÃI (TP. THÁI BÌNH) VÀ TRƯỜNG THCS HOÀNG VĂN THỤ

Vừa qua THT-i Centre đã  kết hợp cùng Ban lãnh đạo các trường THPT Ngô Quyền (TP.Nam Định), THPT Nguyễn Trãi (TP. Thái Bình) và trường THCS Hoàng Văn Thụ (TP.Nam Định) tổ chức buổi hội thảo “Học IELTS Trong Kỷ Nguyên 4.0 Và Toàn Cầu Hóa”.

Diễn giả Ths. Trịnh Thị Ánh Hằng- Trưởng bộ môn Tiếng Anh, ĐH Bách Khoa Hà Nội, giảng viên IELTS tại THT- i Centre đã có buổi chia sẻ vô cùng ấn tượng về những vấn đề nổi cộm mà nền công nghiệp 4.0 đang tác động trực tiếp đến cuộc sống và công việc của thế hệ trẻ. Vai trờ của việc học sở hữu chứng chỉ IELTS trong cuộc sống và các giải pháp để đạt thành tích cao trong việc học IELTS cũng đã được cô Trịnh Thị Ánh Hằng giải đáp cụ thể.

THT-i Centre hy vọng thông qua buổi hội thảo mỗi bạn sẽ tìm ra cho mình những phương pháp học tiếng Anh thật hiệu quả. Đồng thời, có những định hướng rõ nét hơn trong tương lai của mình để không bị bỏ lại trong kỷ nguyên toàn cầu hóa.