LỚP IELTS BRAND 4.0-5.0 - VƯỢT CHƯỚNG NGẠI VẬT

LỚP IELTS BRAND 4.0-5.0 - VƯỢT CHƯỚNG NGẠI VẬT

- Mục tiêu đầu ra: Band 5.0

- Đối tượng: Học sinh, Sinh viên, Du học sinh, Học viên có nhu cầu thi IELTS

- Số lượng học viên/lớp: Từ 10-15 học viên.

I. GIÁO TRÌNH:

- Complete IELTS     bands 4-5

II. PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Điều kiện: Hoàn thành khóa học giai đoạn 2

Nội dung: Ở khóa học này, các bạn tiếp tục học chuyên sâu về IELTS theo 4 kỹ năng. Thời lượng học tập chia đều để tập trung nâng cao kiến thức Listening - Reading và bắt đầu tìm hiểu chi tiết Speaking – Writing

Giáo trình:  Giáo trình được xây dựng bám sát với đề thi IELTS sẽ giúp các bạn học tiếp cận trực tiếp với kiến thức của bài thi IELTS một cách hiệu quả nhất.

III. THÀNH TỰU CỦA KHÓA HỌC

Listening: Nắm rõ các dạng bài trong Listening và chiến thuật làm bài hiệu quả. Bắt đầu với các bài tập đơn giản để nâng dần kỹ năng Nghe.

Reading: Hiểu rõ các dạng bài trong Reading, áp dụng và thực hành, cách tìm kiếm thông tin khi làm bài, chiến lược làm các câu hỏi khác nhau.

Writing: Hiểu rõ phần thi, bắt đầu phân tích đề bài Writing, luyện viết những câu đơn giản đến phức tạp, đoạn văn ngắn.

Speaking: Nắm vững các phần thi Speaking, tìm hiểu về các topic thường xuất hiện nhất với từ vựng và cách trả lời hay, đầy đủ, logic. Đưa ra các cấu trúc nói và các từ vựng học thuật. Tăng cường phát triển khả năng nghe nói phản xạ và tư duy bằng tiếng Anh.

IV. THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC

05 tháng (42b) (1h30/b)

Hãy liên hệ sớm để trung tâm tư vấn rõ hơn nhé!

THT-i Centre Event
Hotline :  0917.283.223