LỚP IELTS BRAND 3.0-4.0 NẮM VỮNG NỀN TẢNG

+ Basic IELTS reading

II. PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Điều kiện: Hoàn thành khóa học giai đoạn 1

Giảng viên: Giảng viên chuyên môn giỏi trực tiếp đứng lớp, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và truyền cảm hứng chinh phục IELTS.

Nội dung: Ở khóa học này, bạn sẽ học nâng cao hơn ở các kỹ năng nghe, nói, đi vào việc áp dụng các cấu trúc câu cơ bản để viết đoạn, dựng bài nói part 2.

Giáo trình: Được biên soạn bởi giáo viên 8.5 IELTS, theo chuẩn đề thi từ ĐH Cambridge, bám sát kiến thức giúp học viên tiếp cận và nắm vững kiến thức nền tảng.

III. THÀNH TỰU CỦA KHÓA HỌC

Nền tảng: Nắm vững kỹ năng viết cơ bản, dựng bài nói và có kỹ năng cơ bản về làm dạng bài đọc.

Reading: Bắt đầu làm quen với các dạng đề và các kỹ thuật luyện đọc cơ bản, đọc ngắn. Đọc đoạn văn và tóm tắt nội dung chính vào bảng biểu và đọc lướt và xác định các ý chính trong bài đọc.

Listening: Tiếp cận với những dạng câu hỏi thường gặp trong phần thi Listening và luyện tập với một số chủ điểm quen thuộc trong phần thi này. Nghe chi tiết về một chủ điểm trong đoạn văn dài, hội thoại cơ bản từ 2 đến 4 người nói để điền từ vào chỗ trống và lựa chọn đáp án đúng.

Speaking Part 1: Học các cấu trúc cốt lõi cho Part 1, làm quen dạng cấu trúc Part 2 về dạng miêu tả: con người, đồ vật, cảnh vật, sự vật hiện tượng, sự kiện.

Writing Task 1: Làm quen với dạng đề và các từ vựng, cấu trúc cơ bản, luyện tập viết biểu đồ task 1 writing khoảng 150 từ về các dạng biểu đồ: hình cột, hình tròn, bảng, biểu đồ biến động.Viết dựa trên nền tảng cơ bản.

IV. THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC

03 tháng (24b) (1h30/b)

Hãy liên hệ sớm để trung tâm tư vấn rõ hơn nhé!

THT-i Centre Event
Hotline :  0917.283.223