LỚP BASIC IELTS B0-3.0 - KHỞI ĐỘNG

+ Basic IELTS Reading

II. PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Điều kiện: Mất gốc, chưa biết gì về IELTS

Giảng viên: Giảng viên chuyên môn giỏi trực tiếp đứng lớp, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và truyền cảm hứng chinh phục IELTS.

Nội dung: Ở khóa học này, bạn sẽ làm quen với IELTS, chủ yếu hai kỹ năng Listening – Reading, trang bị vốn từ vựng cơ bản với các chủ đề của bài thi, xây dựng nền tảng ngữ pháp, phát âm chuẩn với 16 buổi học xen kẽ các kiến thức thì, dạng từ, các âm quan trọng.

Giáo trình: Được biên soạn bởi giáo viên 8.5 IELTS, theo chuẩn đề thi từ ĐH Cambridge, bám sát kiến thức giúp học viên tiếp cận và nắm vững kiến thức nền tảng.

III. THÀNH TỰU CỦA KHÓA HỌC

Nền tảng: Nắm vững ngữ pháp với các chủ điểm thì, dạng từ, liên kết ...quan trọng + phát âm chuẩn 44 âm trong tiếng Anh

ReadingTrang bị vốn từ vựng cơ bản về các chủ đề trong bài thi. Đọc đoạn văn nối các câu chủ đề với đoạn văn tương ứng. Dùng kỹ năng đọc lướt, đọc thông tin chi tiết để trả lời câu hỏi, điền từ vào chỗ trống.

Listening: Bạn sẽ bắt đầu làm quen với 3 giọng tiếng Anh trong IELTS là Anh-Anh, Anh-Mỹ, và Anh-Úc. Nghe chi tiết và điền từ vào chỗ trống, lựa chọn đáp án đúng từ hội thoại giữa 2 người hoặc độc thoại.

Speaking Part 1: Học các cấu trúc cốt lõi cho Part 1. Phần nói chú trọng giới thiệu bản thân, sở thích, thói quen theo các chủ điểm quen thuộc như là gia đình, bạn bè, nhà trường, xã hôi…

Writing Task 1: Làm quen với dạng đề và các từ vựng, cấu trúc cơ bản. Viết 1 đoạn văn ngắn dài khoảng 100 từ về các dạng biểu đồ: hình cột, hình tròn, bảng, biểu đồ biến động.

IV. THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC

04 tháng: (32b) (1h30/b)

Hãy liên hệ sớm để trung tâm tư vấn rõ hơn nhé!

THTSMART
Hotline :  0917.283.223