KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH THTSMART’S GOT TALENT - HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG KHỐI TIỂU HỌC

Vào ngày 10/11 vừa qua, THTSMart's đã chính thức khởi động chương trình THTSmart's Got Talent. Mở đầu hội thi là phần thi của các con học sinh Tiểu học. Cuộc thi đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng, tham gia của các bạn học sinh và diễn ra thành công vượt xa mọi kỳ vọng và để lại ấn tượng khó quên.

THTSmart's Got Talent

Sau những phần thi đầy quyết tâm và tự tin của các con, BTC đã tìm ra được những bạn học viên xuất sắc dành chiến thắng trong cuộc thi. Xin được chúc mừng các con!

THTSMART'S GOT TALENT

THTSmart xin được cảm ơn Quý phụ huynh và các bạn học sinh đã tham gia sự kiện cùng THTSmart. Trung tâm rất hi vọng nhận được sự hưởng ứng của ba mẹ và các con trong thời gian tới.

——————————————————

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ THTSMART

+ Fanpage: Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế THTSmart

+ Hotline: 0917.283.223 – 0918.173.223

+ 96+98 Đỗ Mạnh Đạo - KĐT Bãi Viên - P. Lộc Hòa - TP. Nam Định.